Kết quả thi đấu
___Thứ năm, 2019-01-24, 3:16 AM ____________________________________________________________ Welcome Guest ·
Trổ tài dự đoán trúng 600$ mỗi tháng! Đăng ký Đăng nhập
Javascript DHTML Drop Down Menu Powered by dhtml-menu-builder.com
THỐNG KÊ DIỄN ĐÀN
BÀI VIẾT MỚI
CHỦ ĐỀ SÔI ĐỘNG
THÀNH VIÊN TÍCH CỰC
THÀNH VIÊN MỚI
Bài viết mới · · Nội quy · Tìm kiếm bài viết · RSS
  • Page 1 of 1
  • 1
Diễn đàn bóng đá 7m » BÓNG ĐÁ ANH » Giải Ngoại Hạng Anh - Barclays Premier League » Xác định đội đầu tiên đến Nga vào đầu tháng 6
Xác định đội đầu tiên đến Nga vào đầu tháng 6
murasaki1604Ngày đăng: Thứ Sáu, 2018-05-04, 5:42 PM | Message # 1
Lieutenant colonel
Nhóm: Users
Bài viết: 125
Awards: 0
Thành tích: 0
Tình trạng: Vắng mặt
Các đội bóng lục địa đen luôn gây ồn ào với những tranh cãi liên quan đến tiền thưởng tại World Cup 2018, xuất phát từ sự thiếu minh bạch của các liên đoàn.
FIFA sẽ ứng trước cho 5 liên đoàn bóng đá Châu Phi 2 triệu USD mỗi liên đoàn để trả thưởng cho các cầu thủ. Động thái này nhằm giúp các đội bóng lục địa đen ổn định về mặt tâm lý xung quanh vấn đề nhạy cảm này.
32 đội bóng tham dự World Cup kỳ này sẽ nhận trước 1,5 triệu để chuẩn bị, sau khi giải đấu kết thúc mỗi đội sẽ nhận thêm ít nhất 8 triệu USD. Đội vô địch được 38 triệu USD.
Ở các kỳ Wolrd Cup trước đó, chuyện tiền thưởng luôn là vấn đề lùm xùm của các đội bóng Châu Phi. Vấn đề này không mới với nền bóng đá châu lục này và xảy ra rất thường xuyên khiến FIFA rất đau đầu.

Hi vọng chuyện tiền thưởng sẽ không ảnh hưởng tới màn thể hiện của các đội bóng Châu Phi.
Nguyên nhân của mâu thuẫn là các liên đoàn bóng đá thường phớt lờ tiền thưởng khiến các cầu thủ vô cùng phẫn nộ. Còn nhớ World Cup 2014 tại Brazil đã xảy ra những tình huống giống như phim hài: Cameroon từ chối lên máy bay vì tranh cãi về vấn đề tiền thưởng, chính phủ Ghana phải điều một máy bay chở tiền mặt sang Brazil thưởng cho các cầu thủ để họ chịu đá, còn Nigeria thì bỏ hẳn một buổi tập xung quanh chuyện tiền nong.
World cup 2018 tổ chức ở đâu
 
Diễn đàn bóng đá 7m » BÓNG ĐÁ ANH » Giải Ngoại Hạng Anh - Barclays Premier League » Xác định đội đầu tiên đến Nga vào đầu tháng 6
  • Page 1 of 1
  • 1
Search:

Diễn đàn được xây dựng trên cơ sở hệ thống
Phát triển bởi truong duy duong Đồng Nai
EMAIL:trungduong031086@gmail.com
Link liên kết: San co nhan tao