Kết quả thi đấu
___Chủ Nhật, 2021-04-18, 3:18 AM ____________________________________________________________ Welcome Guest ·
Trổ tài dự đoán trúng 600$ mỗi tháng! Đăng ký Đăng nhập
Javascript DHTML Drop Down Menu Powered by dhtml-menu-builder.com
THỐNG KÊ DIỄN ĐÀN
BÀI VIẾT MỚI
CHỦ ĐỀ SÔI ĐỘNG
THÀNH VIÊN TÍCH CỰC
THÀNH VIÊN MỚI
Bài viết mới · · Nội quy · Tìm kiếm bài viết · RSS
  • Page 1 of 1
  • 1
Diễn đàn bóng đá 7m » BÓNG ĐÁ ANH » Giải Ngoại Hạng Anh - Barclays Premier League » Ngược đời: Liverpool thiệt hại nặng nhất Ngoại hạng Anh vì..
Ngược đời: Liverpool thiệt hại nặng nhất Ngoại hạng Anh vì..
futin12Ngày đăng: Thứ tư, 2020-06-03, 8:54 AM | Message # 1
Generalissimo
Nhóm: Users
Bài viết: 5438
Awards: 0
Thành tích: 0
Tình trạng: Vắng mặt
Ai cũng chỉ biết rằng vô địch Ngoại hạng Anh sẽ nhận được khoản tiền khổng lồ. Nhưng vì năm nay là một ngoại lệ, Covid-19, Liverpool sẽ trở thành nhà vô địch Ngoại hạng Anh thiệt hại nhất lịch sử. Riêng số tiền đội bóng này phải hoàn trả phí bản quyền truyền hình đã lên tới 24,5 triệu bảng.

Tỉ lệ bóng đá Ngoại Hạng Anh  - Bảng Xếp Hạng Vào ngày thứ Năm, 4/6 tới, Ngoại hạng Anh sẽ tiếp tục nhóm họp để lấy ý kiến các CLB nhằm xây dựng một số quy tắc điều chỉnh cho dự án tái khởi tranh mùa giải 2019/20. Ngoài ra, Ban lãnh đạo Ngoại hạng Anh cũng sẽ yêu cầu ngừng tranh cãi hay tranh đấu, với mục tiêu hoàn thành mùa giải trong 6 tuần, từ 17/6 đến 26/7.

Ngoại hạng Anh đã đồng ý hoàn trả 330 triệu bảng phí bản quyền truyền hình cho các đối tác trong và ngoài nước ngay cả khi mùa giải hoàn thành. Tuy nhiên, số tiền hoàn trả sẽ còn cao hơn nữa nếu có sự chậm trễ trong triển khai dự án khởi động lại và các trận đấu không diễn ra đúng lịch dự kiến đã công bố. Cụ thể, dự án khởi động lại mùa giải 2019/20 nếu cứ chậm 1 tuần, Ngoại hạng Anh sẽ phải chi trả thêm 35 triệu bảng.

Dự đoán bóng đá và nhận gói cược miễn phí mỗi tuần CLICK VÀO ĐÂY! để xem chi tiếtMột chi tiết liên quan đáng đề cập, số tiền 330 triệu bảng phí bản quyền truyền hình hoàn trả không chia đều cho từng đội mà tùy thuộc vào vị trí cuối cùng trên bảng xếp hạng. Đội vô địch, nhiều khả năng là Liverpool, sẽ phải hoàn trả 24,5 triệu bảng, trong khi đội đứng đội sổ, có thể là Norwich, sẽ chỉ phải hoàn trả 7,1 triệu bảng.

Khuyến mãi hấp dẫn

Hoàn trả mỗi ngày + Thưởng thêm không giới hạn ⇒ Đăng ký 12BET và nhận thưởng

Săn tiền thưởng 6.688.000 VNĐ cho thành viên mới ⇒ Tham gia ngayTrung bình mỗi CLB Ngoại hạng Anh sẽ phải hoàn trả 15,7 triệu bảng, nhưng top 6 sẽ hoàn trả xấp xỉ 20 triệu bảng. Trong số 330 triệu bảng hoàn trả, 223 triệu bảng chuyển cho các đối tác trong nước, 107 triệu bảng cho các đối tác quốc tế.

Ngoài ra, Ngoại hạng Anh cũng tiếp tục có những chuẩn bị ráo riết và cẩn mật cho dự án tái khởi động mùa giải 2019/20. Theo đó, những cầu thủ dương tính với virus corona trong cuộc kiểm tra y tế tuần này sẽ bị cách ly 14 ngày, đồng nghĩa không thể góp mặt trong giai đoạn đầu dự án tái khởi động.

Mặt khác, các CLB được phép làm nóng bằng cách liên hệ đá giao hữu, song phải đảm bảo quy tắc các cầu thủ phải tự lái xe và quản lý trang phục đến địa điểm thi đấu và quá trình di chuyển không quá 90 phút lái xe.
 
Diễn đàn bóng đá 7m » BÓNG ĐÁ ANH » Giải Ngoại Hạng Anh - Barclays Premier League » Ngược đời: Liverpool thiệt hại nặng nhất Ngoại hạng Anh vì..
  • Page 1 of 1
  • 1
Search:

Diễn đàn được xây dựng trên cơ sở hệ thống
Phát triển bởi truong duy duong Đồng Nai
EMAIL:trungduong031086@gmail.com
Link liên kết: San co nhan tao