Kết quả thi đấu
___Thứ ba, 2021-04-20, 0:59 AM ____________________________________________________________ Welcome Guest ·
Trổ tài dự đoán trúng 600$ mỗi tháng! Đăng ký Đăng nhập
Javascript DHTML Drop Down Menu Powered by dhtml-menu-builder.com
THỐNG KÊ DIỄN ĐÀN
BÀI VIẾT MỚI
CHỦ ĐỀ SÔI ĐỘNG
THÀNH VIÊN TÍCH CỰC
THÀNH VIÊN MỚI
Bài viết mới · · Nội quy · Tìm kiếm bài viết · RSS
  • Page 1 of 1
  • 1
Diễn đàn bóng đá 7m » BÓNG ĐÁ ANH » Giải Ngoại Hạng Anh - Barclays Premier League » Nhóm 6 đội bét bảng Ngoại Hạng Anh 'phá đám' để tránh xuống
Nhóm 6 đội bét bảng Ngoại Hạng Anh 'phá đám' để tránh xuống
futin12Ngày đăng: Thứ ba, 2020-05-05, 9:43 AM | Message # 1
Generalissimo
Nhóm: Users
Bài viết: 5441
Awards: 0
Thành tích: 0
Tình trạng: Vắng mặt
Trong diễn biến mới nhất, sự trở lại của Premier League lại đang bị đe dọa bởi nhóm 6 đội bét bảng. Aston Villa, Watford, West Ham, Brighton, Norwich và Bournemouth chỉ chấp nhận kích hoạt dự án “Project Restart” nếu Premier League mùa này bỏ đội xuống hạng.Đại diện 20 đội bóng và BTC Premier League lại họp trực tuyến để tìm giải pháp cho phần còn lại của mùa giải. Tại đây, một bản kế hoạch với tên gọi “Project Restart” được đưa ra gồm nhiều hướng dẫn, quy định cụ thể với các đội nhằm chuẩn bị cho sự trở lại của mùa giải. Ví dụ như việc cầu thủ, nhân viên, BHL các đội sẽ phải kiểm tra y tế 48 giờ trước trận đấu. Các cầu thủ cũng phải xét nghiệm ít nhất 2 lần mỗi tuần để đảm bảo không nhiễm bệnh… Điểm đáng chú ý nhất ở Project Restart là toàn bộ các trận đấu còn lại sẽ phải diễn ra trên SVĐ trung lập và không có khán giả. Các sân này được BTC Premier League chọn ra và phải đủ tiêu chuẩn đảm bảo an toàn sức khỏe. 

Khuyến mãi hấp dẫn

Hoàn trả mỗi ngày + Thưởng thêm không giới hạn ⇒ Đăng ký 12BET và nhận thưởng

Săn tiền thưởng 6.688.000 VNĐ cho thành viên mới ⇒ Tham gia ngayĐáng chú ý là 6 đội bóng đang xếp bét BXH không đồng ý với việc phải đá trên sân trung lập. Bởi họ cho rằng điều này sẽ khiến họ chịu thiệt thòi, đồng thời gặp nhiều khó khăn hơn trong cuộc đua trụ hạng. Sáu đội bóng gồm Aston Villa, Watford, West Ham, Brighton, Norwich và Bournemouth chỉ đồng ý đá trên sân trung lập nếu Premier League 2019/20 không có đội xuống hạng. 

Dự kiến các đội và BTC Premier League sẽ lại họp để tìm ra tiếng nói chung. Nhưng buổi họp có thể sẽ được lùi xuống thứ Hai tuần sau bởi cuối tuần này, chính phủ Anh sẽ ra quyết định xem có nới lỏng phong tỏa đất nước hay không? Premier League sẽ chờ quan điểm của chính phủ rồi tính toán bước tiếp theo.
 
Diễn đàn bóng đá 7m » BÓNG ĐÁ ANH » Giải Ngoại Hạng Anh - Barclays Premier League » Nhóm 6 đội bét bảng Ngoại Hạng Anh 'phá đám' để tránh xuống
  • Page 1 of 1
  • 1
Search:

Diễn đàn được xây dựng trên cơ sở hệ thống
Phát triển bởi truong duy duong Đồng Nai
EMAIL:trungduong031086@gmail.com
Link liên kết: San co nhan tao